Chụp Ảnh Khách Sạn Nên Hay Không Nên Thuê Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Khánh Vũ Quang Photography - Chụp ảnh khách sạn - Chụp ảnh nội thất - Chụp ảnh sản phẩm
1
post-template-default,single,single-post,postid-1,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.3,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
 

Chụp Ảnh Khách Sạn Nên Hay Không Nên Thuê Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Chụp Ảnh Khách Sạn Nên Hay Không Nên Thuê Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Tại Việt Nam trước năm 2010, đa phần dân du lịch chỉ biết đến Agoda là kênh đặt phòng trực tuyến (OTA) duy nhất, cung cấp phòng khách sạn cả trong nước lẫn ở nước ngoài. Đến năm 2011, sự xuất hiện của một số tên tuổi lớn của quốc tế như Booking.com và những trang web của doanh nghiệp nội địa như Mytour, Chudu, Yesgo, iViVu…, cạnh tranh ở hạng mục đặt phòng trực tuyến ở Việt Nam thực sự trở nên gay gắt. Lần đầu tiên các khách sạn bắt đầu chú trọng hơn đến khâu chụp ảnh khách sạn để có thể tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường đặt phòng du lịch và tăng tương tác đối với các khách hàng đang tìm kiếm các booking tốt qua các trang mạng online hoặc website của chính khách sạn hay thậm chí là tạo cảm xúc tốt cho khách hàng thông qua facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Ảnh tại Homestay Chapa Ecolodge Sapa - Một gói dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

Ảnh tại Homestay Chapa Ecolodge Sapa – Một gói dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

Kể từ khi Facebook phát triển mạnh mẽ và len lỏi vào hầu hết các ngành kinh doanh thương mại, hầu hết các ngành kinh doanh đều trải qua cơn khát nội dung số và đặc biệt là ảnh thực tế để đăn bài. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn tốt và có uy tín không phải là dễ. Mặc dù phát triển trên nền tảng bộ môn nhiếp ảnh nhưng nghề mới chụp ảnh khách sạn cũng có những đặc thù riêng mà phải nhưng đơn vị nghiên cứu chuyên sâu và có kiến thức về nghành du lịch khách sạn mới có thể đáp ứng tốt các nhu cầu.

Hình ảnh tại Novotel Resort Phú Quốc - Dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

Hình ảnh tại Novotel Resort Phú Quốc – Dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

Theo thống kê thì đến cuối năm 2017, hơn 55% của gần 10.000 khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam đã tiếp cận với dịch vụ chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp để tạo ra sự khác biệt và nổi bật cho sản phẩm dịch vụ của mình. Trong khi một số đơn vị mới do chưa có nền tảng kinh doanh ngành dịch vụ nên thường bỏ qua khâu này và hay tìm kiếm các đơn vị không chuyên hoặc chụp ảnh dịch vụ thông thường để chụp ảnh khách sạn. Chính điều này đã làm cho hình ảnh khi hiển thị trên các trang booking thương kém hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh và làm giảm lượng lớn chốt booking của các khách hàng. Một số ít thì tận dụng ảnh chụp bằng điện thoại hoặc nhờ người nhà chụp để giảm chi phí cho khoản này.

Hình ảnh tại Novotel Resort Phú Quốc - Dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

Hình ảnh tại Novotel Resort Phú Quốc – Dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography

So sánh giữa hai phương án trên đều có mặt ưu khuyết có nhưng về lâu dài việc đầu tư đúng tầm cho hình ảnh mang lại lợi ích thực sự lâu dài và đáng tiền hơn rất nhiều so với các phương án tiết kiệm. Theo như một khảo sát của các OTA thì đén 96% khách hàng click vào link khách sạn vì có ảnh hiển thị bắt mắt và tạo cảm giác thư giãn khi nhìn vào. Hiện tại với mức giá trung bình một bộ ảnh nội thất cho khách sạn 3 sao khoảng 10 đến 15 triệu tuỳ theo từng đơn vị thực hiện. Với mức giá này nếu như khách sạn tăng lượng tương tác đồng thời tăng booking một ngày từ 20 đến 30% là khách sạn có thể thu hồi chi phí trên.

Anh chị có thể tham khảo các dự án đã triển khai về chụp ảnh khách sạn của Khánh Vũ Quang Photography và vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn về gói chụp. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr.Khánh 0986 986 149
Email: iam@khanhvuquang.com
Facebook: https://www.facebook.com/khanh.vuquang.54

No Comments

Post A Comment